பல்லவி
எத்தனை கோடியின்பம் வைத்தாய் -எங்கள்
இறைவா! இறைவா! இறைவா! (எத்தனை)
சரணங்கள்
1 . சித்தினை அசித்துடன் இணைத்தாய் -அங்குச்
சேருமைம பூதத்து வியனுல கமைத்தாய்
அத்தனை யுலகமும் வர்ணக் களஞ்சிய
மாகப் பலபல நல் லழகுகள் சமைத்தாய் (எத்தனை)
௨. முக்தியென் றொருநிலை சமைத்தாய் -அங்கு
முழுதினையு முணரு முணர் வமைத்தாய்
பக்தி என்றொரு நிலை வகுத்தாய் எங்கள்
பரமா, பரமா பரமா.
Pallavi
ethanai kodi inbam vaithai
iraiva, iraiva (ethanai)
saranam
1.sithinai asithudan inaithai- angu
serumaim bhoothathu viyanua kamaithai
athanai ulagamum varnak kalanjia
magap pala pal anal lazhakukal samaithai (ethanai)
2.mukthiyen roru nilai samaithai –angu
Muzhuthinaiu munaru munar vamaithai
Bhakthi enroru nilai vaghuthai engal
parama, parama parama.
Meaning
parama, parama parama.
Meaning
Pallavi
How many billions of pleasures have you made
Oh God, Oh God, Oh God
Saranam
1.you joined the divine with the non-divine
And mixed the five elements and made this world
And that wolrd is a treasure of colours,
Which you made with several pretty, pretty things
2.You made a stage called salvation and there.
made the ability to know all things to be known.
you made a stage called devotion,
Oh Primeval God, Oh Primeval God, Oh Primeval God.
No comments:
Post a Comment